Rượu Randon XO

Rượu Randon XO

Rượu Randon XO

Rượu Randon XO

Rượu Randon XO
Rượu Randon XO

Chi tiết sản phẩm

  • Rượu Randon XO
  • Giá: 420.000 đ
  • được sản xuất từ nho nguyên chất lưu trử trong thùng gổ sồi 12 tháng, nằm trong thùng gỗ sồi làm nên một hương vị rượu độc đáo.
  • Lượt xem: 1052
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình Luận

Hãng sản xuất: Pháp

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Rượu Brandy Randon XO thuộc một dòng rượu đặc biệt cao cấp từ Pháp. Rượu Brandy Randon XO được chưng cất từ những loại nho cao cấp của Pháp. Rượu Brandy Randon XO Trên 5 năm nằm trong thùng gỗ sồi làm nên một mùi vị rượu độc đáo. Dáng chai thanh mảnh hợp với những đường dáng nhẹ nhàng tạo lên sự thanh lịch quý phái. Là quà tặng lý tưởng cho bạn bè, người thân và đối tác.

Rượu Brandy Randon XO Giống như rượu vang và rượu whisky, brandy thường có tuổi tác trong thùng gỗ, tạo ra hỗn hợp và màu sắc cường độ của nó. Những sắc màu hổ phách lôi cuốn của brandy nhiều tuổi thường được nhân thêm trong rượu unaged thông qua việc sử dụng các chất tạo màu thực phẩm hòa tan như màu caramel (phụ gia số E150). Brandy Randon XO có Chiều dài của sự lão hóa và các loại thùng được sử dụng là cả hai yếu tố quan trọng trong việc xác định những phẩm chất của rượu bên trong.

Rượu Brandy Randon XO của Pháp gồm hai loại nổi tiếng nhất là Cognac và Armagnac. Loại Cognac là loại brandy chất lượng nhất trên thế giới, chuẩn của các loại brandy. Vùng Cognac nằm ở phía Tây bờ biển Atlantic của Pháp, phía Bắc của Bordeaux, trong vùng Charente và Charente- Maritime

Rượu Brandy RANDON XO được sản xuất từ nho nguyên chất lưu trử trong thùng gổ sồi 12 tháng. là đồ uống sau buổi tối cùng người thân và bạn bè.

Sản phẩm khác

Uy tín tạo nên thành công
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng từ 3 - 5 ngày
Freeship toàn quốc
Hàng chính hãng
Dịch vụ CSKH chu đáo
Hotline: 091 891 3378

SẢn phẩm mới về