Rượu giả và cách phân biệt

Rượu giả và cách phân biệt

Rượu giả và cách phân biệt

Rượu giả và cách phân biệt

Rượu giả và cách phân biệt
Rượu giả và cách phân biệt

Rượu giả và cách phân biệt

   Hiện Nay trên thị trường xuất hiện tràn lan các loại rượu giả nhập ngoại mà khi quý khách hàng đi tìm mua thì không thể nào nhận biết và phân biệt tốt. Rượu Ngoại Đình Phú xin gửi đến các bạn cách để phân biệt dưới đây

Rượu giả có 2 loại: 

 - Loại 1: Ruợu Trung Quốc làm giả từ đầu tới cuối và đi qua Việt Nam theo đường buôn lậu. Dạng này bạn có thể phân biệt bằng cách nhìn vào tem của bộ Công An dán trên nắp chai. Tem của Công An là tem bở giống tem bảo hành của các cửa hàng vi tính. Tem giả chỉ là giấy bóng in bình thường, nên có thể bóc tòan bộ tem ra dể dàng mà ko bị rách. Trên nắp chai thì hình ảnh là kéo lụa nên ko sắc sảo bằng nắp thật, nhìn chai đựng rượu bạn sẽ thấy có bọt khí vì chai được đúc thủ công. Tem cũng không sắc sảo bằng tem thật. Nhưng cũng may là rượu này chiếm số lượng ko nhiều.

 - Loại 2: Rượu có vỏ và nắp chai là thật nhưng rượu bên trong là đế pha hương liệu. Dạng này mới là dạng nguy hiểm nhất, vì ko thể nhìn bên ngoài để biết, vì nó dùng chính những chai rượu đã sử dụng rồi để làm giả. Bắt buộc phải nhìn theo kinh nghiệm. Sau đây là kinh nghiệm phân biệt dạng làm giả này, nó chiếm tới 70% rượu giả, (vì thế học cách phân biệt dạng này là an toàn nhất!)

 1. Nhìn vào seal trên chai.
 Vì nắp chai đã được gỡ tòan bộ bằng một dụng cụ dẹp và mỏng, với dụng cụ này ta có thể lấy tòan bộ nắp chai Jonny Walker một cách dể dàng mà ko làm rách tem, cũng như phải phá seal nhưng vẫn có rượu uống. Nắp chai này do những anh chàng bartender tuồn ra ngòai. Tất nhiên cái chai và hộp cũng được tận thu và bán chung với bộ nắp. Vì bị nạy ra nên trên viền cuối cùng sẽ có vết rạn, do đó dù đã đóng lại bằng máy thì những vết rạn đó cũng sẽ ko biến mất!
 2. Nhìn vào bọt khí nổi lên trong chai.
 Lật đít chai lên và bắt đầu nhìn bọt khí. Rượu thật thì bọt khí rất mịn và đều, các bọt khí di chuyển chậm và không theo phương thẳng đứng mà nó tỏa ra rồi mới lưng lững bay lên, nhìn trên phía trên sẽ thấy những bọt khí lớn hơn một chút bám vào chai. Trong khi đó rượu giả bọt khí to, có xu hướng bay lên theo chiều thẳng với tốc độ nhanh.

 Trên đây chỉ là một số kiến thức căn bản để bạn đi mua rượu mà thôi. Kinh nghiệm uống sẽ giúp bạn nhìều hơn, vì với công nghệ hiện nay chẳng mấy chốc chúng ta sẽ ko phân biệt nổi đâu là thật là giả nếu như ko nếm trực tiếp.

    Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NĂM CHÂU

Địa Chỉ: Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 091 891 3378 ( Mr Phú )     Email: tranphubt2610@gmail.com

Website: ruoungoainamchau.com