RƯỢU VANG ST HUGO SHIRAZ

ĐC:124 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM Phone 0918913378

Sản phẩm yêu thích

Video clip

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức nổi bật

Quảng cáo

Liên kết web

RƯỢU VANG ST HUGO SHIRAZ

RƯỢU VANG ST HUGO SHIRAZ

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Kiểu ly: Bordeaux Style Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết. Decanter/ vang thở: 60 phút trước khi thưởng thức Phối với thức ăn: Thịt cừu nướng, thịt bò, sườn heo và nhiều món VN khác (trừ hải sản).
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rượu vang Úc St Hugo Shiraz

Sành rượu xin trích bài báo của Mr Tô Việt về nhà này:

Tôi đang ngồi trong nhà hàng Aulac do Brazil cùng một người bạn, trước mặt tôi là hai chai vang St Hugo Cabernet Sauvignon và Shiraz 2010 của Australia, dòng vang cao cấp của nhà Jacob’s Creek, nay đã đứng riêng thành thương hiệu độc lập St Hugo.

Có 1 sự tình cờ đáng ngạc nhiên là cả 2 chai St Hugo Cabernet Sauvignon (Coonawarra) và St Hugo Shiraz (Barossa Valley) đều đều là con lai giữa nho đỏ Cabernet Franc và nho trăng Sauvignon Blanc (Cabernet Sauvignon); giữa nho đỏ Durit và nho trắng Mondeuse Blanche (Shiraz).

Đặc biệt, dòng nho Shiraz, biểu trưng của Australia là dòng nho nhuốm màu huyền thoại. Chuyện kể rằng, đã lâu lắm rồi, vào thời Thập tự chinh (thế kỷ 10-13), có một Hiệp sĩ dòng tu Thánh chiến (Chevalier des Templiers), khi kết thúc cuộc chiến ở thành Jésusalem và trở về Pháp phải hành quân qua thành phố Shiraz của nước Iran.

FEATURES

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline