RƯỢU PHONG THỦY CÁ HEO 500ML/1

ĐC:124 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM Phone 0918913378

Sản phẩm yêu thích

Video clip

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức nổi bật

Quảng cáo

Liên kết web

RƯỢU PHONG THỦY CÁ HEO 500ML/1

RƯỢU PHONG THỦY CÁ HEO 500ML/1

Xuất Xứ: Nga Thể Tích: 500ml Nồng Độ: 40% Giá Bán: 900.000 VNĐ/1 con
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 Cá heo là biểu tượng cho tình bạn, hữu nghị, hòa bình, cho niềm tin và hi vọng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự thân thiện, trí thông minh tuyệt vời, cá heo luôn là người bạn đồng hành của con người – đặc biệt là với những người đi biển. Chính bởi ý nghĩa đó mà người ta thường tặng cho nhau những món quà với biểu tượng cá heo như một lời chúc đầy ấm áp về niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. 

Cá heo được xem là linh vật, biểu tượng của biển cả. Nó đại diện cho những tính chất sau: Hòa bình và hài hòa, Sự bảo vệ, Vui đùa và niềm vui, Phục Sinh, Nội lực, Sự hợp tác. Rất Thích hợp để làm quà tặng cho người thân và đối tác.

 Theo phong thủy, Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Các vật phẩm hình Cá Phong Thủy được xem là món đồ mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn. Ngoài ra, cá còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, và những chú cá vượt được “vũ môn” thì sẽ hoá thành rồng.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline