RƯỢU LINH VẬT CON DÊ 1000ML

ĐC:124 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM Phone 0918913378

Sản phẩm yêu thích

Video clip

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức nổi bật

Quảng cáo

Liên kết web

RƯỢU LINH VẬT CON DÊ 1000ML

RƯỢU LINH VẬT CON DÊ 1000ML

Xuất Xứ: Nga Thể Tích: 1000ml Nồng Độ: 40%
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

* Không những làm quà biếu, Tết mà có cặp rượu linh vật phù hợp với tuổi của gia chủ bày lên bàn thờ thắp hương gia tiên vừa độc đáo, sang trọng lại vừa phong thủy. 

* Rượu Cognac (Cô nhắc) là một loại rượu nổi tiếng thế giới sản xuất tại vùng Cognac của Pháp, được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men nho quả, sau 1 thời gian ủ trong thùng gỗ sồi đem ra đóng chai và bán khắp thế giới. Ai uống rồi sẽ biết rượu uống rất ngon. 

   Hình ảnh con dê vốn là một biểu tượng phong phú, xuất hiện lâu đời từ thời tiền sử loài người, trong đời sống vật chất và tâm linh, từ Đông sang Tây, biểu tượng dê rất phong phú và phức tạp, sừng dê biểu tượng sức sản sinh phồn thịnh, mình dê biểu tượng sự giàu có trù phú. Vậy còn gì tuyệt hơn khi tết năm Dê mà trưng rượu dê vàng cầu tài cầu lộc?
 

Rượu Cognac Armenian hình Dê núi là vật phong thủy may mắn cho năm mới thành công, may mắn. Mang biểu tượng quyền lực , thịnh vượng
 

Hiện nay, giữa thị trường rượu tết thật thật giả giả, thật khó để quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình nơi mua hàng uy tín, đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline